หางาน พัทยา สมัครงาน งานพัทยา งานราชการ สัมภาษณ์งาน   |   วันเวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ : 8.30-18.00  เสาร์ 9.00-16.00 น.
Pattaya Jobsหางาน พัทยา
หางาน    งานราชการ    งานParttime    ตั้งเป็นหน้าแรก
Thai Jobs From The Best Companies.
หน่วยงานรัฐ ราชการ ลงประกาศงาน ฟรี....
นายจ้าง สมัครสมาชิก ฟรี คลิกที่นี่ !
instagram
facebook
หางาน หางาน
หางาน
หางานพัทยา งานพัทยา หางาน งานพัทยา หางานพัทยา หางานพัทยา สมัครงาน งานพัทยา งานพัทยา งานพัทยา ผู้ประกอบการ งานพัทยา หางานพัทยา หางานพัทยา่ ค้นหาประวัติ หางานพัทยา งานพัทยา หางานพัทยา โปรโมชั่น หางานพัทยา งานพัทยา งานพัทยา ติดต่อสอบถาม งานพัทยา หางานพัทยา งานพัทยา เกี่ยวกับเรา งานพัทยา งานพัทยา งานพัทยา อัตราค่าบริการ หางานพัทยา งานพัทยา งานพัทยา ฝากประวัติ งานพัทยา
หางานพัทยา
หางาน อันดับ 1 คีย์เวิร์ด google งานพัทยา หางานพัทยา หางานภาคตะวันออก งานบ่อทอง งานเมืองชลบุรี งานอมตะนคร งานบางแสน งานศรีราชางานแหลมฉบัง งานสัตหีบ งานภาคตะวันออก
หางาน
หางาน
หางานชลบุรี
สมัครงาน ฝากประวัติ สัมภาษณ์งาน !!
หางาน ฝากประวัติ สมัครงานกับบริษัทชั้นนำ ส่งประวัติ มาที่ฐานข้อมูลผู้ประกอบการ ทั่วไทย

หางาน
หางาน
หางาน
หางาน หางาน หางาน
หางาน DBD REGISTER
ตำแหน่งงาน งาน หางาน
หางานภูเก็ต
หางานภูเก็ต
ค้นหาสถานที่ »
ค้นหากลุ่มตำแหน่งงาน »
qrcode
โฆษณาออนไลน์,
โฆษณา,งานออนไลน์,ลงโฆษณาฟรี,ประกาศฟรี,online advertising,online
,advertising,โปรโมทสินค้า,โปรโมทเว็บไซต์,promote website,
seo,pay per click,ad per click,media,ค้นหาเว็บ,media,
สื่อ
โฆษณาออนไลน์,
โฆษณา,ออนไลน์,ลงโฆษณา,ประกาศ,online advertising,online
,advertising,โปรโมทสินค้า,โปรโมทเว็บไซต์,promote website,
seo,pay per click,ad per click,media,ค้นหาเว็บ,media,
สื่อ
โฆษณาออนไลน์,
โฆษณาหาคน,ทำงานออนไลน์,งานลงโฆษณา,ประกาศ,online advertising,online
,advertising,โปรโมทสินค้า,โปรโมทเว็บไซตงาน์,promote website,
seo,pay per click,ad per click,media,ค้นหาเว็บ,media,
สื่อ
งานโฆษณาออนไลน์,
โฆษณา,หางานออนไลน์,ลงโฆษณาหางาน,ประกาศ,online advertising,online
,advertising,โปรโมทสินค้า,โปรโมทเว็บไซตหางาน์,promote website,
seo,pay per click,ad per click,media,ค้นหาเว็บ,media,
สื่อ
หางานภูเก็ต
หางาน หางาน หางาน
หางาน
หางาน หางาน หางาน
หางาน
หางาน + วัตถุประสงค์ นโยบายการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล ( นโยบาย เงื่อนไข และข้อตกลง สมาชิก ) และ สิทธิประโยชน์ หางาน
หางาน
หางาน
นโยบายหลัก จ๊อบพัทยาดอทเน็ต ศูนย์รวบรวมงานที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ให้บริการแก่สมาชิกในการฝากประวัติ ใบสมัครงาน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นท่านสามารถสมัครงานผ่านเว็บไซต์ได้ เพียงคลิกที่ สมัครงาน ใบสมัครของท่านจะถูกส่งไปยังบริษัทที่ท่านต้องการสมัครทันที
1. สิทธิประโยชน์ (สำหรับ สมาชิกผู้ประกอบการ สมาชิกผู้หางาน)

1.1 Jobpattaya.net ให้บริการแก่สมาชิกในการฝากประวัติ ใบสมัครงาน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

1.2 สมาชิกทุกท่านสามารถ แก้ไข เปลี่ยนแปลง ลบประวัติ ของตัวท่านเองได้ตลอด 24 ชั่วโมง

1.3 สมาชิกทุกท่านสามารถสมัครงานผ่านเว็บไซต์ได้ เพียงคลิกที่ สมัครงาน ใบสมัครของท่านจะถูกส่งไปยังบริษัทที่ท่านต้องการสมัครทันที

1.4 สมาชิกทุกท่าน มีพื้นที่สำหรับจัดเก็บรายละเอียดของบริษัท และตำแหน่งงาน ที่ท่านได้สมัครงาน ผ่าน Jobpattaya.net

1.5 ข้อมูลส่วนบุคคลของสมาชิกทุกท่าน จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้ประกอบการ หากไม่ได้รับการอนุมัติจากท่านและเปิดเผยได้เฉพาะผู้ประกอบการที่เป็นสมาชิกกับทางเราเท่านั้น

** ประวัติที่ฝากไว้แต่ไม่มีการเปลี่ยนแปลง หรือไม่มีการเข้ามาใช้งานใดๆภายในระยะเวลา 3 เดือนจะถูกลบทิ้งโดยอัตโนมัติ **


2. เงื่อนไข และข้อตกลง (สำหรับ สมาชิกผู้ประกอบการ สมาชิกผู้หางาน)

2.1 Jobpattaya.net ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขเปลี่ยนแปลง ปรับปรุง เงื่อนไข ข้อกำหนด เนื้อหาต่างๆในเว็บไซต์นี้ได้โดยมิต้องบอกกล่าวให้ท่านทราบและ/หรือ ได้รับความยินยอมจากท่านแต่อย่างใด.

2.2 สมาชิกบริษัทผู้ประกอบการ และ/หรือสมาชิกผู้สมัครงาน ขอรับรองว่า ข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ที่ให้ไว้กับ Jobpattaya.net เป็นความจริงทุกประการ หาก Jobpattaya.net ได้ตรวจพบในภายหลังว่าสมาชิกบริษัทผู้ประกอบการ และ/หรือสมาชิกผู้สมัครงานได้ให้ข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ไม่ครบถ้วน และ/หรือ ข้อมูลเท็จ Jobpattaya.net ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับหรือยกเลิกการให้บริการแก่สมาชิกบริษัทผู้ประกอบการ และ/หรือสมาชิกผู้สมัครงาน โดยไม่มีการเตือนหรือแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รวมทั้งขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินค่าใช้จ่ายใดๆในทุกกรณี.

2.3 สมาชิกบริษัทผู้ประกอบการ และ/หรือสมาชิกผู้สมัครงานจะต้องทำการรักษาชื่อผู้ใช้งาน (Username), รหัสผ่าน (Password), ไว้เป็นความลับ Jobpattaya.net จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆทั้งสิ้น หากสมาชิกบริษัทผู้ประกอบการ และ/หรือสมาชิกผู้สมัครงานได้รับความเสียหายจาก ชื่อผู้ใช้งาน (Username) รหัสผ่าน (Password) สูญหาย หรือมีบุคคลอื่นล่วงรู้รหัสดังกล่าว.

2.4 การกระทำใดๆที่ทำโดยใช้ชื่อผู้ใช้งาน (Username) รหัสผ่าน (Password) ของสมาชิกบริษัทผู้ประกอบการและ/หรือสมาชิกผู้สมัครงาน Jobpattaya.net กำหนดให้ถือว่าเป็นการกระทำของสมาชิกบริษัทผู้ประกอบการ และ/หรือสมาชิกผู้สมัครงานเอง และมีผลผูกพันต่อสมาชิกบริษัทผู้ประกอบการ และ/หรือสมาชิกผู้สมัครงาน โดยสมาชิกบริษัทผู้ประกอบการ และ/หรือสมาชิกผู้สมัครงานไม่ต้องลงนามในเอกสารใดๆ.

2.5 Jobpattaya.net มิได้เข้าไปเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อมูลต่างๆของผู้สมัครงาน และผู้ประกอบการที่เข้ามาใช้บริการ ดังนั้น Jobpattaya.net จึงไม่รับประกัน ความถูกต้องสมบูรณ์หรือคุณภาพของเนื้อหาทั้งหมด สมาชิกบริษัทผู้ประกอบการ และ/หรือสมาชิกผู้สมัครงาน ต้องรับผิดชอบต่อการนำเสนอข้อมูลต่างๆแต่เพียงผู้เดียว.

2.6 Jobpattaya.net ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อตกลงต่างๆ ตลอดจนค่าบริการ ค่าโฆษณา และค่าธรรมเนียมต่างๆในการให้บริการ เมื่อสมาชิกบริษัทผู้ประกอบการ และ/หรือสมาชิกผู้สมัครงานเข้ามาใช้บริการหลังจากวันที่มีการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว ถือว่าสมาชิกบริษัทผู้ประกอบการ และ/หรือสมาชิกผู้สมัครงานได้ยอมรับเงื่อนไขและข้อตกลงนั้นๆแล้ว โดยจะประกาศหรือแจ้งการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและข้อตกลงต่างๆ ตลอดจนค่าบริการ ค่าโฆษณาและค่าธรรมเนียมต่างๆให้ผู้บริการทราบผ่านทางเครือข่ายอินเตอร์เน็ต.

2.7 สมาชิกบริษัทผู้ประกอบการ และ/หรือสมาชิกผู้สมัครงานรับทราบว่า การให้บริการของทางเวบไซต์เป็นช่องทางหนึ่งในการให้ความสะดวกแก่สมาชิกบริษัทผู้ประกอบการ และ/หรือสมาชิกผู้สมัครงาน ดังนั้นสมาชิกบริษัทผู้ประกอบการ และ/หรือสมาชิกผู้สมัครงานตกลงยอมรับในความเสียหายใดๆที่เกิดจากความผิดพลาด ข้อบกพร่องของระบบอินเตอร์เน็ต ระบบสื่อสารคอมพิวเตอร์ หรืออิเล็กทรอนิคส์ อุปกรณ์ต่างๆหรือจากการกระทำของสมาชิกบริษัทผู้ประกอบการ และ/หรือสมาชิกผู้สมัครงานเอง หรือจากการกระทำของบุคคลอื่นไม่ว่าจะโดยทุจริตหรือไม่ก็ตาม.

2.8 สมาชิกบริษัทผู้ประกอบการ และ/หรือสมาชิกผู้สมัครงานรับทราบว่าการใช้บริการใดๆจะต้องให้ระยะเวลาอันสมควรแก่ทางเวบไซต์ในการดำเนินตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อการให้บริการ โดยสมาชิกบริษัทผู้ประกอบการ และ/หรือสมาชิกผู้สมัครงานจะไม่เรียกร้องให้ทางเวบไซต์ต้องรับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ที่เกิดจากความล่าช้าในขั้นตอนของการดำเนินการ.

2.9 สมาชิกบริษัทผู้ประกอบการ และ/หรือสมาชิกผู้สมัครงานรับทราบและยอมรับ Jobpattaya.net มีสิทธิ์ในการยกเลิกแก้ไข เปลี่ยนแปลง ชื่อผู้ใช้งาน (Username) หรือ รหัสผ่าน (Password) หรือการให้บริการใดแก่ท่านทั้งแบบชั่วคราวและแบบถาวร โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า.

2.10. Jobpattaya.net จะไม่รับผิดชอบต่อความผิดพลาด ข้อบกพร่อง และ/หรือ อื่นใดที่เกิดขึ้นเมื่อมีการโพส ประกาศ โฆษณา หรือด้วยวิธีการใดในการนำเสนอบนเวบไซต์ของ Jobpattaya.net รวมทั้ง การสูญเสีย เสียหาย หรือถูกทำลายของข้อมูลใดๆ ซึ่งถือว่ากระทำโดยตัว สมาชิกบริษัทผู้ประกอบการ และ/หรือสมาชิกผู้สมัครงานเอง.

2.11 สมาชิกบริษัทผู้ประกอบการ ธุรกิจประเภท MLM , Work@Home , ขายตรง , ประกันชีวิต หรือธุรกิจที่มีการค้นหาประวัติเป็นจำนวนมากโดยไม่ดูคุณสมบัติ สามารถลงโฆษณาประกาศงานได้อย่างเดียว ไม่สามารถทำการค้นหาประวัติของผู้สมัครงานได้ หากมีการตรวจพบ Jobpattaya.net ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับหรือยกเลิกการให้บริการแก่สมาชิกบริษัทผู้ประกอบการ โดยไม่มีการเตือนหรือแจ้งให้ทราบล่วงหน้า รวมทั้งขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินค่าใช้จ่ายใดๆในทุกกรณี.

2.12 การพิจารณาดำเนินการใดๆก็ตามในทุกกรณีของ Jobpattaya.net ให้ถือเป็นที่สิ้นสุด สมาชิกบริษัทผู้ประกอบการ และ/หรือสมาชิกผู้สมัครงาน เข้าใจและยอมรับตามข้อตกลง เงื่อนไขการใช้บริการเป็นอย่างดีและยืนยันจะไม่ฟ้องร้องดำเนินคดีใดๆ ทั้งในทางแพ่งและในทางอาญา ต่อ บุคคล และ/หรือ นิติบุคคล ของ Jobpattaya.net ในทุกกรณี จึงได้ทำการตกลงยืนยันการสมัครเป็นสมาชิก.

สมาชิกบริษัทผู้ประกอบการ และ/หรือสมาชิกผู้สมัครงานได้ทำความเข้าใจ ยอมรับเงื่อนไงและข้อตกลงข้างต้นแล้ว.


หางาน
หางาน
หางาน หางาน
หางาน
หางานภูเก็ต
งานราชการ   |   งานสถาบันศึกษา   |   งานนิคมอุตฯ   |   งานโรงพยาบาล   |   งานกฎหมาย   |   กราฟฟิคดีไซน์   |   พนักงานขับรถ   |   งานPart time   |   วิธีใช้งานเว็บไซต์
แหล่งหางาน หางาน กรุงเทพฯ และปริมณฑล ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ คลองเตย วัฒนา บางคอแหลม ยานนาวา สาธร ราษฎร์บูรณะ ทุ่งครุี จอมทอง บางขุนเทียน บางบอน ภาษีเจริญ หนองแขม ตลิ่งชัน ทวีวัฒนา พระนคร ดอนเมือง หลักสี่ บางเขน สายไหม คันนายาว บางกะปิ บึงกุ่ม สะพานสูง ประเวศ พระโขนง ดุสิต ลาดพร้าว ห้วยขวาง วังทองหลาง ปทุมวัน พญาไท ราชเทวี ดินแดง บางรัก มีนบุรี คลองสามวา ลาดกระบัง หนองจอก คลองสาน ธนบุรี บางกอกใหญ่ คลองเตย บางกอกน้อย บางพลัด จตุจักร ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มุกดาหาร มหาสารคาม ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา บุรีรัมย์ ยโสธร ร้อยเอ็ด ศรีสะเกษ สกลนคร สุรินทร์ หนองคาย หนองบัวลำภู อุดรธานี อุบลราชธานี อำนาจเจริญ กาฬสินธุ์ เลย ภาคตะวันตก กาญจนบุรี ตาก ประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรี ราชบุรี ภาคตะวันออก ชลบุรี อมตะนคร บางแสน ศรีราชา พัทยา สัตหีบ ระยอง จันทรบุรี ตราด เกาะช้าง ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี สระแก้ว ภาคใต้ กระบี่ี นครศรีธรรมราช นราธิวาส ปัตตานี พังงา พัทลุง ภูเก็ต หาดใหญ่ ระนอง สงขลาี สตูล สุราษฎร์ธานี เกาะสมุย เกาะพงัน ภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย น่าน พะเยา แพร่ แม่ฮ่องสอน ลำปาง ลำพูน อุตรดิตถ์ ภาคกลาง สุโขทัย สมุทรสาคร สมุทรปราการ สมุทรสงคราม สระบุรีี สิงห์บุรี สุพรรณบุรี อ่างทอง อุทัยธานี นนทบุรี อยุธยา ลพบุรี พิจิตร พิษณุโลก เพชรบูรณ์ นครสวรรค์ นครปฐม นครนายก ชัยนาท กำแพงเพชร ปทุมธานี หางานพาร์ทไทม์์ งานราชการ หางานรัฐวิสาหกิจ งาน part time หางานอันดับ 1
ท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@jobpattaya.net เพื่อที่ทีมงานจะได้ดำเนินการทันที ติดต่อ สายด่วน !! โทร. 089 935 3340

แอร์เอเซีย วัน ทู โก  นกแอร์ บางกอกแอร์ไทยแอร์


 หางาน สมัครงาน งาน งานราชการ  หางาน สมัครงาน งาน งานราชการ   ผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ จ็อบพัทยา ออนไลน์ © Copyright 2008 ดาวน์โหลดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
  สนใจลงโฆษณาติดต่อได้ที่ Tel : 089-9353340 , 087-1463295  Fax : 033-087014 หมายเลขผู้เสียภาษี 3 1011 00288 03 5  Email : info@jobpattaya.net , jobpattaya.net@gmail.com 
หางาน สมัครงาน งาน งานราชการ สัมภาษณ์งาน ตำแหน่งงานว่าง